Máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng

Máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng. Hiện nay Kỷ Nguyên Việt phân phối máy chiếu cho khách đại lý và khách lẻ trên phạm vi toàn Lãnh thổ Việt Nam. Tại Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp.  Từ 2012 đến nay số khách hàng mua máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng tăng đáng kể. Số lượng khách hàng nhay vọt vào kỳ WOrl cup năm nay. Máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng được tiêu thụ với số lượng lớn không kém Sài Gòn và Hà Nội.

máy chiếu giá rẻ tại Đà nẵng

Từ những số liệu ghi chép theo ngày trong sổ sách. Chúng tôi thu thập thông tin thị trường chung tại Đà Nẵng. DÒng máy chiếu giá rẻ được ưa chuộng nhiều hơn. Tất cả các công ty, nhà máy, hộ gia đình – kinh doanh đều có mức đầu tư rẻ là chính. Dòng máy bán chạy nhất tại đây là Optoma, Viewsonic với mức đầu tư dưới 10 triệu đồng.

chieu-gia-re-tai-da-nang

Vì vậy Công ty đã nắm được nhu cầu qua nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi quyết định làm nhà phân phối tiên phong Máy chiếu giá rẻ tại Đà nẵng để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được Khuyến mãi, trợ giúp, tư vấn tốt nhất. Ngoài dịch vụ xem và giao hàng tận nhà chúng tôi còn miễn phí  tư vấn cách dùng máy tốt.

Xem đá bóng, xem phim, dạy học,… gì cũng có

Cám kết của chúng tôi là Bảo hành chính hãng mọi loại Máy chiếu được bán ra thị trường. Bảo hành 24 tháng thân máy, 12 tháng = 1000 giờ cho bóng đèn tùy đk nào đến trước. Bảo hành Toàn quốc.

Hãy gọi 0989322618 để có địa chỉ gần nhất nhà bạn ở khi mua máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng bạn nhé.